Thứ Tư, 22 tháng 7, 2015

Lớp cần giáo viên người Nga hoặc người đã sinh sống, làm việc học tập tại Nga nhiều năm

Anh Cường liên hệ với chúng tôi tìm gia sư dạy tiếng Nga tại nhà cho con mình hiện đang là học sinh lớp 10 (em học sinh nữ). Anh cho biết anh có vợ là người Nga và bản thân anh là người từng nhiều năm học tập và làm việc bên Nga, anh giao tiếp tiếng Nga thành thạo. Do công việc bận rộn nên anh không có thời gian kèm cháu, dạy cháu vì thế muốn tìm một giáo viên người Nga hoặc một bạn, anh chị, thầy cô nào đã sinh sống, làm việc nhiều năm tại Nga. Anh biết việc tìm giáo viên người Nga dạy tại nhà là tương đối khó và lịch học không phù hợp vì thế nếu là người đã từng sống ở Nga, nói tiếng Nga chuẩn là ok. Anh cũng muốn lựa chọn người dạy tại nhà để tiện việc học cho cháu, đi học tại trung tâm thì thời gian học không đảm bảo nếu học ban ngày còn học buổi tối thì đi lại bất tiện mà nhiều khi không an toàn nên anh muốn cháu học tại nhà.

Đây là thông tin đầy đủ lớp Tiếng Nga cho em học sinh lớp 10 (bố mẹ có khả năng giao tiếp tốt tiếng Nga nhưng không có thời gian dạy con). 180k/buổi, tuần 3 buổi. Địa chỉ: Mỹ Đình.
Y/c: gia sư đã du học hoặc sinh sống, làm việc tại Nga.Hoàng Thanh Tùng/Đại Học Ngoại Ngữ/Khoa NN và VH Nga/Hà Nội/Hà Nội.
Đẻ,sinh sống và học tập ở nga.(hết phổ thông)

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Scroll to top