Thứ Hai, 22 tháng 8, 2016

Giáo viên giỏi Đại học Sư Phạm Thái Nguyên nhận dạy kèm môn Toán

Chào các bậc phụ huynh và các em học sinh.
Tôi hiện là giáo viên tự do. Tôi hoàn thành chương trình Đại học chuyên ngành Sư phạm Toán vào tháng 5/2012, chương trình đào tạo Thạc sỹ chuyên ngành Đại số và Lý thuyết số vào 6/2014 tại trường ĐHSP Thái Nguyên. Học ĐH tôi đạt giải 3 OLP SV 2012 Đại số. Thời gian học Thạc sĩ tôi may mắn có thời gian 3 tháng làm việc tại Viện Nghiên cứu cao cấp về Toán cùng thầy hướng dẫn. Tôi đã học được rất nhiều bài học quan trọng về phương pháp tự học, nghiên cứu khoa học, về niềm say mê với công việc, tinh thần trách nhiệm với cộng đồng.
Sau khi hoàn thành chương trình học, tôi mở lớp ôn tập bồi dưỡng kiến thức, ôn thi cho học sinh tại nhà với nhiều đối tượng học sinh khác nhau ở các trường khác nhau. Tôi dạy với tinh thần nắm chắc, sâu kiến thức cơ bản rồi mở rộng dần đến nâng cao, luôn đặt câu hỏi gợi mở nên học sinh tiếp nhận kiến thức rất tự nhiên và chắc chắn. Học sinh thi vào cấp 3 (tỉnh Nam Định) luôn đạt từ 7 đến 9 điểm. Học sinh thi Đại học, với học sinh trung bình luôn đạt trên 6 điểm, học sinh khá luôn đạt từ 7 đến 8.
Hiện nay, do một số lý do cá nhân tôi đã vào thành phố Hồ Chí Minh. Tôi đang rất cần lớp gia sư vì thế đăng thông tin giới thiệu bản thân nhờ nhóm gia sư tiếng Nga hỗ trợ giúp tiếp cận được các bậc phụ huynh.  Biết đến club nhóm tiếng Nga được nhiều phụ huynh tin tưởng nên tôi nhờ giới thiệu thêm.
Tham chiếu:
- Lê Thị Huyền – Giáo viên, Phụ huynh học sinh, SĐT: 0947 2*****
- Trịnh Thị Nhài – Sinh viên, Học sinh, SĐT: 01689 89****

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Scroll to top