Thứ Tư, 22 tháng 4, 2015

Trung tâm gia sư tiếng Nga thông báo cần tuyển gia sư dạy cho học viên học để giao tiếp ở Trương Định

Tiếng Nga giao tiếp cơ bản từ đầu, học kín tuần (thời gian linh hoạt) 140k/buổi, địa chỉ: Trương Định. Học viên là một cô trung tuổi có con cái đang sinh sống bên Nga, con trai cô lấy vợ người Nga và đã sinh cháu. Cô học tiếng Nga để sang đấy bế cháu bên đó, cô học những câu giao tiếp cơ bản để sang đó có thể nói chuyện với con dâu. Cô đã có tuổi vì thế việc học chắc chắn không nhanh bằng các bạn học sinh, sinh viên còn ít tuổi thế nên cần một bạn dạy thật tốt, nhiệt tình và truyền đạt tốt, dễ hiểu.

Bạn gia sư nào nhận được vui lòng comment thông tin trực tiếp dưới đây bằng tài khoản gmail hoặc comment thông tin theo mẫu: Họ tên/ Trường/ khoa /sinh viên năm/ Số điện thoại/ kinh nghiệm gia sư/ quê quán/ khu vực có thể dạy/  trên fanpage https://www.facebook.com/TrungtamgiasuHaNoiGioi và  https://www.facebook.com/pages/Gia-sư-tiếng-Nga-Hà-Nội-Đội-ngũ-gia-sư-chuyên-tiếng-Nga-tại-nhà-CLC/703528259737565 Các bạn gia sư nhớ like 2 page trên để cập nhật nhanh nhất lớp tiếng Pháp cần gia sư.
Cảm ơn các bạn Gia sư tiếng nga giao tiếp đã ủng hộ trung tâm, chúc các bạn nhận lớp như ý. Các bạn thấy thông tin hữu ích hãy +1 like và share thông tin nhé!
Các bạn lưu ý chúng tôi chỉ liên hệ giao lớp qua số 0973.731.704 và không thu phí trước bất kì lớp nào. Hiện nay một số trung tâm mạo danh là chúng tôi hoặc liên kết với chúng tôi báo các bạn qua nhận lớp. Các bạn cần đặc biệt lưu ý tìm hiểu rõ vì rất nhiều bạn sv đã bị lừa không lấy lại được tiền.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Scroll to top