Thứ Hai, 10 tháng 11, 2014

Học viên nữ học tiếng Nga cơ bản từ đầu ở Thụy Khuê Tây Hồ Hà Nội

Trung tâm cần tuyển Gia sư tiếng nga giao tiếp cơ bản cho học viên nữ học tiếng Nga từ đầu. Học viên nữ, hiện tại chủ yếu dành thời gian để học tiếng Nga vì vậy có thể học tuần khoảng 5 buổi, thời gian học cụ thể linh hoạt sáng, chiều hoặc tối (học viên mong muốn học ban ngày cho tiện). Mục đích học giao tiếp được tiếng Nga để có thể sử dụng trong công việc, học hành hàng ngày.

Bạn gia sư nào nhận được vui lòng comment thông tin trực tiếp dưới đây bằng tài khoản gmail hoặc comment thông tin theo mẫu: Họ tên/ Trường/ khoa /sinh viên năm/ Số điện thoại/ kinh nghiệm gia sư/ quê quán/ khu vực có thể dạy/  trên fanpage https://www.facebook.com/TrungtamgiasuHaNoiGioi và  https://www.facebook.com/pages/Gia-sư-tiếng-Nga-Hà-Nội-Đội-ngũ-gia-sư-chuyên-tiếng-Nga-tại-nhà-CLC/703528259737565 Các bạn gia sư nhớ like 2 page trên để cập nhật nhanh nhất lớp tiếng Pháp cần gia sư.
Cảm ơn các bạn gia sư đã ủng hộ trung tâm, chúc các bạn nhận lớp như ý. Các bạn thấy thông tin hữu ích hãy +1 like và share thông tin nhé!

1 nhận xét:

  1. Trần Ánh Phượng, năm 4, đh ngoai ngữ, 0165.334.4480; đã từng gia sư cho bé học lớp 11, Mỹ Đình,Nam Từ Liêm, Hà Nội.

    Trả lờiXóa

 
Scroll to top