Thứ Sáu, 13 tháng 6, 2014

Gia sư tiếng Nga giao tiếp cho người đi lao động, làm việc, buôn bán tại Nga

Mối quan hệ giữa Việt Nam và Nga chưa bao giờ không khăng khí gắn bó cả. Kể từ thời liên xô cho đến Liên Bang Nga ngày nay vì vậy đội ngũ người Việt làm ăn, sinh sống tại Nga là rất lớn. Việc người Việt ở Nga buôn bán làm ăn mang lại thu nhập cho người Việt và thúc đẩy kinh tế Nga phát triển vì vậy mối quan hệ này ngày càng phát triển. Hiện nay nhiều người Việt có bà con đang sinh sống làm ăn bên Nga muốn sang làm việc, sinh sống tại Nga nhưng do trình độ tiếng Nga của họ không có mà việc học tiếng Nga với nhiều người quá khó khăn.
Nhận thấy khó khăn đó trung tâm gia sư tiếng Nga Hà Nội đã thành lập đội ngũ gia sư tiếng Nga cho người sang sinh sống, làm việc, lao động bên Nga. Chúng tôi chuyên dạy giao tiếp giúp các bạn học nhanh, hiểu nhanh và đặc biệt biết được những câu nói căn bản, những câu nói thường dùng trong giao tiếp, buôn bán hàng ngày. Hình thức học 1 - 1 giúp học viên dễ hiểu, hiểu sâu, không ngại hỏi những câu mình chưa biết, gia sư có nhiều thời gian để soạn riêng giáo án cho từng học viên, chuẩn bị riêng cho từng đối tượng học viên khác nhau.
Với chi phí cực kỳ phù hợp chỉ từ 130.000đ/buổi dạy 2 tiếng. Chúng tôi cam kết chất lượng giảng dạy và sự tiến bộ của học viên.
Xin chân thành cảm ơn!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Scroll to top